Hỗ trợ
HotLine :
0906978898
Anh Ngữ Thiếu Niên

Khắc phục được những hạn chế của Chương trình Anh Văn học tại trường phổ thông, học sinh được phát triển toàn diện 4 kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói, điểm yếu nhất của học sinh Việt Nam.

Được thiết kế theo những quy chuẩn quốc tế nên khi hoàn tất chương trình, học viên dễ dàng thi đậu các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế do Đại Học Cambridge – Anh Quốc tổ chức.

Chương trình không chỉ cung cấp cho học sinh những lớp học sinh động, mà còn giúp tiếp thu bài học ngay tại lớp. Học sinh được hướng dẫn làm nhiều bài tập và thực hành tại lớp, ít tốn thời gian ôn tập ở nhà.

Các tiết học được thiết kế thông qua phương pháp áp dụng thực tế học tập từ sách báo, diễn kịch, thuyết trình, làm việc theo nhóm, hoặc những bài thực hành từ các phương tiện nghe nhìn, qua đó góp phần rèn luyện kỹ năng diễn đạt và giao tiếp của học viên ngày một hoàn thiện hơn.

Việc đánh giá kết quả học tập được thực hiện một cách toàn diện trong suốt quá trình học của học viên dựa trên kết quả tham gia các hoạt động học, các projects, các bài kiểm tra giữa kỳ và cuối khóa.Các công ty được VMG đào tạo